Mẹo giúp lông mi dài và quyến rũ

mẹo giúp lông mi dài
Hạnh phúc của người yêu mình đôi khi đơn giản chỉ là được nhìn vào đôi mắt lung linh tinh khôi ấy, hàng mi dài và cong vuốt sẽ quyễn rũ và hấp dẫn người đối diện, các bạn sẽ tự tin hợn nhờ sự hỗ trỡ đắc lực của đôi lông mi dầy vày quyến rũ, sẽ có 1 số mẹo nhỏ giúp các bạn làm đẹp bộ lông mi của mình nhé.
Xem thêm:

Cách làm lông mi dài đẹp, quyến rũ:

1. Dầu olive
Dầu olive nguyên chất tác động tự nhiên lên lông mi, kích thích sự tăng trưởng của chúng.
Cách làm: Lấy một thìa nhỏ dầu olive bôi nhẹ lên phần mí mắt và lông mi trước khi bạn đi ngủ. Áp dụng thường xuyên biện pháp này sẽ giúp cho lông mi của bạn khoẻ mạnh và dày hơn.
2. Vitamin E
Cách làm: Lấy một viên vitamin E, bóp nhẹ để lấy lượng dầu bên trong. Bôi lượng dầu này dọc theo mí mắt và lông mi. Các dưỡng chất có trong vitamin E không chỉ kích thích sự phát triển của lông mi mà còn làm tăng độ ẩm cho phần chân, làm lông mi dày và khỏe hơn.
3. Chải lông mi thường xuyên
Việc chải lông mi thường xuyên làm tăng sự phát triển của chúng. Hãy mua một cây bút chải mi hoặc sử dụng một chiếc mascara sạch để chải lông mi của bạn ít nhất một lần một ngày. Chải nhẹ từ phần chân đến ngọn. Để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể sử dụng dầu olive rồi trước khi chải lông mi.
4. Vaseline
Nếu như bạn không có dầu oive ở nhà, bạn có thể sử dụng vaseline để thay thế. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng chúng vào ban đêm trước khi đi ngủ. Dùng một chiếc khăn mềm để rửa sạch vaseline vào sáng hôm sau.
5. Hỗn hợp lòng trắng trứng và dầu thực vật
Để tăng độ dài và làm chắc khỏe lông mi một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng hỗn hợp lòng trắng trứng và dầu olive. Cho một thìa lòng trắng trứng và vài giọt dầu olive vào bát nhỏ, trộn đều rồi chải lên mi.
5. Massage nhẹ nhàng
Massage sẽ giúp việc tuần hoàn máu tốt hơn đến vùng mắt. Vì vậy, hãy sử dụng ngón tay bạn nhẹ nhàng xoa đều vùng mắt và lông mi theo chiều kim đồng hồ nhé .
Chúc các bạn sẽ rực rỡ khi có bộ lông mi dài và quyến rũ theo ý muốn nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • làm long mi dày bằng dưa leo
You can leave a response, or trackback from your own site.