2 Cách trị tàn nhang hiệu quả từ Dâu Tây và Sữa chua

Trị tàn nhang hiệu quả từ Dâu tây và Sữa chua

Tàn nhang đang là nỗi lo lắng của biết bao nhiêu người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy cách nào là hữu hiệu cho việc trị tàn nhang này ? Sẽ có 2 câu trả lời rất chuẩn xác cho câu hỏi này, đó là một cách dùng dâu tây và cách thứ 2 là dùng sữa chua. Cực kì có tác dụng bởi cả 2 loại đều có tác dụng rất tốt cho làn da. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn làm dưới đây nhé.

Xem thêm:

Dâu tây, Sữa chua giúp trị tàn nhang hiệu quả:

1. Dâu tây:

Dâu tây được xem là một trong những thực phẩm tự nhiên giúp trị tàn nhang hiệu quả, vì dâu tây có chứa nhiều axit xitric có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ các nốt tàn nhang.

Cách làm: Dâu tây nghiền nát làm mặt nạ đắp mặt nhé, sau một thời gian sử dụng chắc chắn da bạn sẽ trắng mịn và đồng màu hơn đó.

2. Sữa chua:

Ăn sữa chua hàng ngày không những có tác dụng cho việc tốt cho làn da, giúp da mịn màng mà còn có tác dụng tốt cho đường tiêu hóa nữa. Ngoài ra sữa chua có chứa chất axit lactic có tác dụng làm mờ các đốm tàn nhang.

Thay vì ăn thì bạn hãy thoa một chút sữa chua lên da mặt, đặc biệt là vùng da bị tàn nhang đồng thời kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 1-2 phút, sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước ấm để thấy sự hiệu quả nhé.

Chúc mọi người thành công, có làn da hồng hào với cách làm đẹp đơn giản này nha^^

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cach Lam Dep Datu Sua Chua
You can leave a response, or trackback from your own site.